Elite personal coaching

Tại sao bạn cần có coach - người đồng hành?

Coach là người có thể giúp bạn:

 • 1

  Lắng nghe chân thành.

  Bạn có thể tự nhiên để trải lòng mà không sợ bị phán xét. Bạn cảm thấy mình được an toàn.

 • 2

  Đặt câu hỏi đúng giúp bạn tìm ra bản chất của vấn đề mình đang phải đối mặt, làm cho vấn đề trở nên rõ ràng hơn.


 • 3

  Đồng hành cùng bạn trên con đường tiến đến mục tiêu của mình.


 • 4

  Đưa ra góc nhìn mới và có thể đề xuất giải pháp mới để bạn có thể lựa chọn.


 • 5

  Cùng bạn tạo ra kế hoạch hành động để đi đến mục tiêu

  Những hành động tiếp theo là những hành động bạn hoàn toàn có thể làm được

 • 6

  Luôn bên cạnh và nhắc nhở bạn tập trung vào điều bạn muốnCoach Nguyễn Phương Thuý

Chị Nguyễn Phương Thuý là chuyên gia khai vấn (Life coach) và người sáng lập và điều hành của công ty Elite women Việt Nam, là một công ty chuyên về đào tạo và cung cấp dịch vụ cố vấn, khai vấn cho phụ nữ trên 30+ đã có gia đình  về các vấn đề sự nghiệp, mối quan hệ với chồng/con, phát triển cá nhân…

Chị đã hoàn thành khoá đào tạo do Tiến sĩ Cherie Carter – Scott là Master Certified Coach (MCC) – người được mệnh danh là Mother of Coaching giảng dạy theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Coaching Thế giới (International Coach Federation – ICF). Sau đó, chị trở thành thành viên của Liên đoàn Coaching Thế giới. Chị được đào tạo về kiến thức và kỹ năng để hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng tìm ra giải pháp, đưa ra quyết định thoả mãn nhất và đạt được mục tiêu.

Bắt đầu sự nghiệp coaching vào năm 2015, chị đã tiếp cận với hơn 2000 phụ nữ từ độ tuổi 22-50. Khách hàng của chị làm trong các lĩnh vực như kế toán, nhân sự, ngân hàng, giáo viên, giảng viên, nội trợ…  từ các tỉnh, thành ở Việt Nam. Chị đã hỗ trợ phụ nữ vượt qua những nỗi đau, tìm lại mục đích sống cho bản thân, yêu thương đúng cách, định hướng sự nghiệp, nâng cao chất lượng sống về mặt tinh thần cho chị em và gia đình. Ngoài ra, để hỗ trợ và chia sẻ về kiến thức mới và kỹ năng sống tích cực đến phụ nữ Việt, chị còn có 1 kênh Youtube Nguyễn Phương Thuý với hơn 190.000 lượt xem từ người Việt đến từ 42 quốc gia (tính đến tháng 5 năm 2017).

Trước khi trở thành chuyên gia khai vấn, chị từng là Thạc sĩ, tại Viện Vệ sinh dịch tễ TW.  Chính  biến cố lớn trong cuộc sống hôn nhân và khao khát đi tìm con đường riêng để có được một gia đình hạnh phúc dựa trên sự tôn trọng và yêu thương là lý do khiến cho chị trở thành một coach. Khi chị đã vượt qua khủng hoảng tinh thần đó sau 2 năm thì chị quyết định dấn thân theo nghề coach để có thể giúp đỡ được những người phụ nữ khác có được sự tự tin lớn hơn vào bản thân và từ đó xây dựng được gia đình hạnh phúc như họ mong muốn.

Hiện tại, chị đang có một gia đình hạnh phúc với chồng và 1 con trai, 1 con gái. Đồng thời chị được cống hiến cho xã hội bằng công việc mà chị đam mê là coaching. Chị luôn tin rằng khi phụ nữ có sự hiểu biết sâu sắc về bản thân mình và hiểu người khác thì từ đó sẽ biết yêu thương đúng cách và nâng tầm bản thân trở thành người như họ mong đợi.

"Và trong con đường đi của mình gần đây có 1 cô bạn hỗ trợ. Cô ấy có câu chuyện cuộc đời thú vị và đáng khâm phục. Cô luôn cười tươi và tràn đầy năng lượng tích cực. Cách cô khai vấn - coach gần gũi và đơn giản. Cô khiến mình tự tin nói lên mọi cảm xúc và suy nghĩ trong mình để trả lời mọi câu hỏi, từ đó giúp mình hiểu mình hơn và tìm được câu trả lời cho những vấn đề mình cần giải quyết. Cô đôi khi rất sắc sảo hỏi những câu hỏi khó khiến mình phải đau đầu lắm mới trả lời được, nhưng sau đó là phần thưởng tuyệt vời khi giúp mình đi được bước xa hơn trong công việc, trong cảm xúc, trong cuộc sống."

 

Chị Nguyễn Mai - Chủ thương hiệu Coka Nguyễn, TP. Hồ Chí Minh

Với tính cách kín đáo và khá khó tính trong việc chọn người để mở lòng, tôi đã lưỡng lự khi đề xuất được coach với Thúy. Thúy trẻ và là người mạnh mẽ, ánh mắt rất sáng và thẳng của Thúy khiến tôi khá « ngợp » trong lần gặp đầu tiên. Lạ thật, chưa coach mà mình đã có cảm giác hơi ngại ngại rồi. Vậy là, ngay từ đầu tôi đã trót mang một cái thành kiến là hình như phong cách của mình không hợp với Thúy lắm ;-(, làm sao bây giờ. Nhưng tôi đã đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác qua các lần coach với Thúy. Sự mạnh mẽ, tư duy rõ ràng, những kiến thức và trải nghiệm về tâm lý của em thông qua những câu hỏi đã giúp tôi nhận diện ra được một cách rõ ràng các vấn đề tưởng chừng thật rắc rối và khó có lời giải của mình. Sự thẳng thắn của em lại là chất xúc tác để tôi dám nhìn thẳng vào vấn đề mà bao lâu mình vẫn cố tình né tránh, để rồi tự mình tìm ra được con đường để giải quyết những vấn đề đó. Vậy đó, không phải lúc nào sự khác nhau về phong cách cũng là rào cản để hai người có thể thấu hiểu và giúp được nhau. Và kinh nghiệm của tuổi trẻ lại mang tới sự đối lập giúp cho mình có một cái nhìn khách quan hơn đối với vấn đề của mình, có thể đưa tới một cách giải quyết rất khác so với lối mòn mình vẫn đang đi. Cảm ơn em thật nhiều đã cho chị thêm niềm tin về giá trị của Coach trong việc làm thay đổi chất lượng sống của mỗi người.

Chị Đoàn Thị Chiến - Luật sư, Hà Nội

Có những thời điểm chị xuống tinh thần, đã ko biết cách đối phó với những biến cố phải nói là quá lớn đối với chị trong cuộc sống, nhưng rồi chị đến gặp em và thật sự những điều chị coi là biến cố nghiêm trọng thì sau khi làm việc với em 1 buổi thôi mà chị như trút được gánh nặng. Thật sự thì sau mỗi lần coach với em thì chị thấy mình như 1 con người mới, không hẳn là mới mà như kiểu nâng tầm cấp độ. Mỗi đợt coach thì cấp độ của mình lại cao hơn. Mình sống bình an hơn, cuộc sống nhẹ nhàng hơn và bản lĩnh đối phó với những điều không hay cũng cao hơn. Chị luôn nghĩ mình không làm được cái này, cái kia nhưng bây giờ chị tự tin mình sẵn sàng làm mọi điều để đạt được ước mơ của mình.

Chị vẫn mong muốn được đồng hành cùng em và một câu nói chân thành: Chị cám ơn em.

Chị Thu Hà - Times City, Hà Nội

Làm thế nào để tôi có thể làm việc với Coach Nguyễn Phương Thuý?

Bước 1 - Trả lời 5 câu hỏi

Trước khi đặt lịch hẹn buổi gặp đầu tiên, tôi cần được biết thêm thông tin về vấn đề bạn đang gặp phải. Điều này sẽ giúp bạn làm rõ hơn với bản thân mình 1 lần nữa về các vấn đề của mình. Các thông tin của bạn luôn được bảo mật. Câu hỏi sẽ được gửi đến bạn ngay sau khi bạn đăng ký vào form phía dưới.

Bước 2 - Đặt lịch hẹn

Dựa trên khoảng thời gian phù hợp với cả 2 bên để có thể bắt đầu buổi coaching đầu tiên. Hình thức: Gặp trực tiếp nếu bạn ở Hà Nội hoặc online nếu bạn ở thành phố khác.

ĐĂNG KÝ COACHING

Nếu bạn đã sẵn sàng cho buổi coaching đầu tiên, hãy đăng ký thông tin của bạn phía dưới. Tôi sẽ gửi cho bạn 5 câu hỏi ngay.

privacy We value your privacy and would never spam you

Một số điều bạn cần biết:

 1. Coaching là một quá trình (như video đã nói đến), nên nếu muốn giải quyết vấn đề một cách sâu sắc thì cần nhiều hơn 1 buổi. 
 2. Thời lượng cho mỗi buổi coaching là 45-60 phút.
 3. Các thông tin của bạn luôn được bảo mật. Điều này sẽ được thể hiện trong hợp đồng.